0986 096 667

Cửa nhôm xingfa giá rẻ và bài toán “cân đo” chất lượng

Cửa nhôm xingfa giá rẻ càng ngày trở nên dày đặc trên thị trường cửa nhôm hiện nay. Đây cũng chính là lúc khách hàng cần sáng suốt khi quyết định chọn mua cửa. Đặt lên bàn cân giữa giá thành và chất lượng, đây thực sự là vấn đề khó khăn cho người dùng. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp các bạn có cái nhìn đa chiều hơn trước khi quyết định chọn mua cửa nhôm xingfa giá rẻ. Hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

cửa nhôm xingfa giá rẻ

Nhận biết cửa nhôm xingfa giá rẻ qua các đặc điểm nào?

Giá thành thấp một cách bất ngờ

Hiển nhiên vấn đề giá thành luôn là đặc điểm đầu tiên khiến bạn có thể nhận ra và so sánh. Cửa nhôm xingfa giá rẻ thường sẽ có mức giá thấp hơn ⅓ hoặc thậm chí thấp hơn một nửa giá so với các sản phẩm chính hãng. Khách hàng có thể dễ dàng bắt gặp ngay từ khi nhìn vào bảng giá của loại cửa này trên thị trường. Trung bình, các loại cửa nhôm xingfa cao cấp thường có mức giá dao động từ 1.450.000 – 2.200.000 VNĐ/1m2. Khách hàng cũng có thể tham khảo giá từ các công ty sản xuất cửa nhôm trên thị trường hiện nay. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể đủ cơ sở để phân biệt chất lượng cửa cũng như so sánh về giá thành một cách trực quan nhất.

Hệ phụ kiện cửa

Phụ kiện cửa là một trong các yếu tố có thể làm giảm giá thành của bộ cửa nhôm kính. Đối với cửa nhôm xingfa giá rẻ, chắc chắn rằng hệ phụ kiện sẽ không được đảm bảo chất lượng. Vậy phụ kiện cửa bao gồm những gì? Đó chính là những vị trí như: tay nắm, khóa, bản lề, gioăng… Những phụ kiện này có thể giúp bộ cửa vận hành mềm mại, nhẹ nhàng, đồng thời còn giúp khách hàng có những trải nghiệm cảm giác sử dụng thuận tiện.

Phụ kiện cửa chính hãng sẽ có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Vì vậy, khách hàng sử dụng nhôm xingfa giá rẻ thường sẽ gặp phải các trường hợp phụ kiện bị hỏng, cửa vận hành không tốt sau một thời gian sử dụng. Cộng thêm với những phụ kiện giá rẻ thường sẽ không được bảo hành. Khách hàng sẽ phải “cõng” thêm chi phí sửa chữa. Như vậy, liệu cửa nhôm giá rẻ có đáp ứng được nhu cầu tối ưu hóa chi phí cho khách hàng hay không? Đến đây, có lẽ bạn đã có thể tư đưa ra cho mình đáp án rồi phải không nào.

Chất lượng của nhôm xingfa giá rẻ

Chất lượng nhôm được xem như là yếu tố có thể tác động đến giá thành của bộ cửa nhôm xingfa nhiều nhất. Đây là nguyên vật liệu chính sử dụng trong việc sản xuất thành phẩm những bộ cửa nhôm kính. Do đó, chất lượng nhôm có thể quyết định mứa giá thành của sản phẩm đắt, rẻ hoặc tương xứng. Sử dụng nhôm không đảm bảo chất lượng hiển nhiên sẽ khiến bộ cửa nhà bạn giảm đi tuổi thọ sử dụng. Chẳng hạn đối với cửa nhôm xingfa cao cấp, tuổi thọ phần nhôm có thể lên tới 20 năm. Nhưng nếu sử dụng nhôm xingfa giá rẻ thì đôi khi thời gian sử dụng chỉ có vỏn vẹn 2 – 3 năm.

cửa đi 4 cánh mở quay

Bài toán chất lượng và giá thành, vẹn cả đôi đường?

Làm sao có thể vừa tiết kiệm chi phí lại vừa sở hữu cửa nhôm xingfa chất lượng? Mấu chốt chính là có thể xác định nhu cầu sử dụng của bạn. Bám sát vào mục đích sử dụng đối với những bộ cửa nhôm tại công trình. Đây chính là cách để khách hàng có thể chọn được loại nhôm xingfa giá rẻ phù hợp và tốt nhất.

Các chuyên gia nội – ngoại thất thường khuyến cáo khách hàng nên sử dụng cửa nhôm cao cấp. Đừng vội vàng nghĩ đến ví tiền mà hãy xem xét đến chất lượng lâu dài của sản phẩm. Chẳng hạn như ở bộ cửa nhôm xingfa cao cấp, sản phẩm sẽ được bảo hành từ 5 năm trở lên. Như vậy, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí một cách tối ưu trong thời gian dài nhất mà chất lượng nhôm của bộ cửa cũng sẽ tốt hơn nhiều lần so với cửa giá rẻ.

Đặt lên bàn cân so sánh giữa cửa rẻ và cao cấp, khách hàng sẽ phải dè chừng trước những sản phẩm có giá thành cao hơn. Những không, hãy nghĩ đến thời gian và tuổi thọ lâu dài của bộ cửa. Bạn sẽ biết được đâu là sản phẩm giúp tối ưu chi phí nhất.

Tại Thiên An Window, chúng tôi không đơn thuần là cung cấp cửa nhôm kính mà hơn hết, sứ mệnh của chúng tôi chính là mang đến cho bạn những giải pháp hiệu quả nhất trong hạng mục cửa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận lời tư vấn tốt nhất từ các chuyên viên.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI THIÊN AN

1160A nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – Hải Phòng

Gmail:  thienanglass@gmail.com

SĐT: 0986 096 667

Web: thienanwindow.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *