0986 096 667

Cửa nhôm Xingfa Hải Phòng – Loại nào tốt nhất?

Khi làm cửa chắc hẳn ai cũng muốn nhà của mình có những bộ cửa đẹp, bền, sử dụng chắc chắn, giá cả phù hợp và dịch vụ chu đáo sau khi lắp đặt để có thể yên tâm sử dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa nhôm Xingfa Hải Phòng. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hàng biết nhôm xingfa có mấy loại là những loại nào?

cửa nhôm Xingfa Hải Phòng

Cửa nhôm Xingfa Hải Phòng

Có mấy loại nhôm Xingfa tại Hải Phòng.

Hiện nay trên thị trường có hai dòng nhôm xingfa để làm cửa nhôm Xingfa Hải Phòng chính đó là nhôm xingfa nhập khẩu và nhôm xingfa trong nước.

  • Nhôm Xingfa nhập khẩu:  Nhôm Xingfa tem đỏ được nhập khẩu từ Quảng Đông – Trung Quốc hay còn gọi là nhôm nhập khẩu chính hãng. Dòng nhôm này chiếm 70 – 80 thị phần cửa nhôm hiện nay, được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và thẩm mỹ.

Một số hãng nhôm Xingfa như PMA, Xingfa JMA, Xingfa Zhongkai, Xingfa Yangli… Tuy nhiên nhiên nhôm Xingfa Quảng Đông vẫn là phổ biến nhất..

  • Nhôm Xingfa trong nước: Một số nhà máy nhôm trong nước cũng sản xuất hệ nhôm Xingfa như xingfa Việt Pháp, xingfa Việt Mỹ, xingfa Đông Anh… Hệ nhôm xingfa trong nước mỏng hơn so với hàng nhập khẩu nên giá thành sẽ rẻ hơn.

Loại nhôm Xingfa nào tốt nhất hiện nay?

Nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu từ Quảng Đông là hệ nhôm được sử dụng nhiều nhất hiện nay với độ bền vượt trội cùng giá thành hợp lý nên nó là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Quý khách nên lưu ý rằng cửa nhôm Xingfa không phải là cửa nhôm cao cấp nhất hiện nay mà chỉ là sản phẩm có nhiều người dùng và chất lượng ổn định nhất.

Về cơ bản đầu vào của các đơn vị sản xuất cửa là giống nhau về vật liệu nhôm, kính, phụ kiện, gioăng, keo… chỉ khác nhau ở khâu sản xuất. Và bộ cửa có đẹp sắc nét hay không còn phụ thuộc vào yếu tố tay nghề người thợ.
Công ty Thiên An chúng tôi tự hào là đơn vị có hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất cửa nhôm Xingfa Hải Phòng, cung cấp cho nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh lựa chọn.

Ngoài thị trường Hải Phòng chúng tôi còn lắp đặt tại nhiều tỉnh trên cả nước như: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Định, Thái Bình …

Quý khách cũng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm khác của Thiên An Glass:

Cửa nhôm Việt Pháp tại Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Thiên An

ĐC: 1160A Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – Hải Phòng

Tel: 02256 288 087

Hotline: 0986 096 667

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *