0986 096 667

Rủi ro khôn lường khi sử dụng cửa nhôm xingfa giá rẻ

Thực trạng cho thấy hiện nay có rất nhiều công trình, nhất là nhà dân dụng, khi lựa chọn sử dụng cửa nhôm xingfa giá rẻ đã nhận lại được kết quả không như ý muốn. Chỉ có duy nhất ưu điểm giá rẻ mà người dùng đã vội lựa chọn sử dụng. Đây là hành động cực kì nguy hiểm khi không biết khi dùng cửa kém chất lượng sẽ đem đến những nguy hiểm tiềm ẩn như thế nào.

cửa nhôm hệ 38

Vấn đề thường gặp khi sử dụng cửa nhôm xingfa giá rẻ

Khung nhôm bị biến dạng

Nếu lựa chọn sử dụng cửa xingfa giá rẻ, sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ dễ thấy nó bị biến dạng khung nhôm. Có nhiều yếu tố khiến chúng trở nên bị như thế. Đây có thể là tác động do thời tiết, nhiệt độ hay do thành profile nhôm mỏng. Điều này khiến cửa nhôm bị cong vênh chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Vấn đề này khiến bộ cửa không đạt được độ cứng cáp cần có, dễ dẫn tới rơi vỡ, hư hỏng lan sang các vị trí khác của bộ cửa.

Màu sơn nhanh chóng bong tróc

Đây là trường hợp phổ biến khi sử dụng cửa nhôm xingfa giá rẻ. Đúng với quan điểm “tiền nào của nấy”, với bộ cửa rẻ thì màu sơn của bộ cửa không được đảm bảo về độ bền, dễ bong tróc sau một thời gian sử dụng, gây mất thẩm mĩ cho bộ cửa và tổng thể ngoại quan. Hơn thế nữa, đối với những bộ cửa có màu xi thì bề mặt nhôm sẽ nhanh chóng bị oxy hóa ngả vàng hoặc mất đi độ sáng bóng của nhôm khi dù chỉ mới sử dụng trong thời gian ngắn. Như vậy, khách hàng sẽ phải tốn một khoản chi phí để sử chữa nếu nơi mua không có chính sách bảo hành, tệ hơn là gia chủ sẽ phải thay cửa mới.

Phụ kiện lỏng lẻo, không chính hãng

Với cửa nhôm xingfa giá rẻ thì chắc chắn những phụ kiện như: tay nắm, bản lề, gioăng, khóa cửa,… sẽ không đạt được độ bền cao. Đặc biệt ở sản phẩm cửa nhôm kính, bộ phụ kiện chính là những vị trí quan trọng trong bộ cửa. Và giá tiền một bộ cửa đắt hay rẻ có thể phụ thuộc vào phụ kiện. Mức quan trọng chỉ đứng sau dòng nhôm. Tình trạng bung gioăng, hoặc bản lề cứng khó vận hành và nhiều trường hợp khác đều thường xảy ra đối với những bộ cửa xingfa giá rẻ này.

Việc phụ kiện gặp trục trặc sẽ ảnh hưởng đến sự vận hành sử dụng của bộ cửa. Ví dụ như: gioăng không kín khiến nước thấm vào trong, bản lề hỏng gây khó khăn khi đóng/mở.

cửa nhôm 4 cánh

Nhôm mỏng, dễ móp méo

Nói đến cửa nhôm xingfa, khách hàng nên lưu ý độ dày tối thiểu của loại nhôm này phải từ 1.2mm ~ 2.0. Nếu độ dày cửa nhôm xingfa giá rẻ thấp hơn thì khung nhôm quá mỏng. Dễ dẫn đến tình trạng móp méo khi có sự va đập trong quá trình sử dụng. Đồng thời, profile nhôm quá mỏng sẽ không có khả năng cách âm tốt. Gây nên sự phiền toái đối với người dùng trong không gian sinh hoạt và làm việc.

Không đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng

Rủi ro lớn nhất khi bạn chọn mua cửa nhôm xingfa giá rẻ, chính là những tính năng của bộ cửa không được đáp ứng. Không nói đến chất lượng của thanh nhôm xingfa liệu có đảm bảo hay không. Khi cửa thành phẩm không đáp ứng được các tính năng như: cách âm, cách nhiệt, kín nước,… Và người sử dụng sẽ luôn cảm thấy phiền phức. Với một không gian nhà ở lúc nào cũng có tiếng ồn từ bên ngoài. Hoặc gia chủ sẽ mệt mỏi với tình trạng nhà thấm nước khi trời mưa. Khách hàng sẽ đối mặt với các nhược điểm nhiều hơn là chỉ với ưu điểm giá rẻ.

Công ty TNHH Thiên An

Vì những rủi ro không lường trước được ở cửa nhôm xingfa giá rẻ. Lời khuyên chân thành dành cho bạn, đó là hãy đầu tư chọn mua cửa tại thương hiệu uy tín Thiên An Window để được bảo hành sản phẩm trong thời gian sử dụng. Đừng tiếc giá cả chỉ chênh lệch vài đồng, mà rước về phiền toái cho không gian nhà ở của mình bạn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *