0986 096 667

Bí quyết nhận biết nhôm Xingfa hệ 55

Việc nhận biết nhôm xingfa cao cấp và kém chất lượng là những việc đau đầu với rất nhiều khách hàng hiện nay. Vì vậy, xu hướng sử dụng cửa nhôm xingfa hệ 55 ngày càng nhiều, cũng là cơ hội khiến các loại cửa “gắn mác xingfa” lên lỏi vào thị trường hiện nay. Qua bài viết này, Thiên An Window xin được đem đến cho khách hàng một số bí quyết giúp bạn nhận diện nhôm xingfa hệ 55. Qua đó, quý khách có thể sở hữu cho mình những bộ cửa nhôm xingfa cao cấp nhất, chất lượng nhất.

nhôm xingfa hệ 55

Nhôm Xingfa là gì?

Nhôm xingfa được biết đến là dòng nhôm được sử dụng phổ biến cho sản xuất cửa nhôm kính. Cửa xingfa là một trong các loại cửa được sử dụng phổ biến tại các công trình dân dụng. So với các loại nhôm khác cùng phân khúc, nhôm xingfa được ưa chuộng hơn bởi các ưu điểm vượt trội của loại vật liệu này. Có thể kể đến như: dày dặn, cứng cáp, độ bền khung nhôm có thể lên tới 20 năm… Đặc biệt nhất, cửa nhôm xingfa không hề kén chọn các “phong cách” kiến trúc – nội thất. Chúng có thể tạo nên sử hòa hợp với mọi phong cách nội thất. 

Các mẫu cửa bán chạy trên thị trường hiện nay có thể kể đến như: cửa mở quay, mở trượt, cửa xếp trượt, cửa sổ hất.

Nhôm xingfa hệ 55 được biết đến là hệ nhôm được sử dụng sản xuất cửa nhiều nhất.

cửa nhôm xingfa hệ 55

Nhôm Xingfa hệ 55 là gì?

Nhôm xingfa hệ 55 là một trong các hệ nhôm thuộc loại nhôm xingfa. Đây là hệ nhôm được xếp vào loại bán chạy nhất trên thị trường cửa nhôm kính hiện nay. Nhôm xingfa hệ 55 thường được sử dụng ở mẫu cửa mở quay. Đặc biệt, khi mua cửa nhôm xingfa hệ 55 tại Thiên An Window, bạn sẽ có thêm lựa chọn sử dụng cửa mở lùa nếu muốn. Chúng tôi luôn mong muốn sự tối ưu đồng nhất về ngoại quan đối với những bộ cửa nhôm kính. Do đó, Thiên An đã cho ra mắt dòng cửa lùa hệ xingfa 55. Điều này nhằm làm tăng giá trị thẩm mĩ cho tổng thể không gian nói chung và đối với các hạng mục cửa nói riêng.

Chi tiết nhận diện nhôm xingfa hệ 55

Nhận biết nhôm xingfa đúng cách sẽ giúp khách hàng có thể phân biệt chất lượng cửa. Đồng thời, giúp cho tránh mua nhầm cửa giá cao nhưng kém chất lượng.

Ngoại quan bề mặt nhôm

Nhôm xingfa hệ 55 nói riêng và các hệ nhôm xingfa khác nói chung, đều có đặc trưng dễ nhìn thấy ở bề mặt nhôm. Đây chính là đặc điểm để khách hàng dễ dàng nhận biết ra cửa nhôm xingfa. Để không bị nhầm lẫn với những hệ nhôm khác, chi tiết đường vân nổi dọc trên bề mặt thanh nhôm là điều mà Thiên An muốn nhắc đến. Hai đường gân ở bề mặt này chỉ có duy nhất ở nhôm xingfa. Các dòng nhôm khác không có chi tiết này. Vì vậy mà đặc điểm này đã gắn liền trong việc nhận biết cửa nhôm xingfa tiêu chuẩn. Sau đó lần lượt kiểm tra các chi tiết khách trên bộ cửa.

Kiểu ép góc

Chi tiết góc cửa là một trong những đặc điểm giúp khách hàng nhận biết ra nhôm hệ 55 xingfa dễ dàng. Bởi đa phần trên thị trường cửa nhôm kính hiện nay, xingfa hệ 55 chủ yếu được dùng cho cửa mở quay. Do đó, kiểu ép góc đặc trưng của mẫu cửa này là ép góc 45 độ. Khách hàng có thể nhìn vào góc mẫu cửa để có thể nhận biết hệ nhôm này.

Vì vậy, khi xem các sản phẩm mẫu, khách hàng nên chú ý đến kiểu ép góc để phân biệt hệ nhôm. Đối với kiểu ép góc 45 độ của nhôm xingfa hệ 55, bộ cửa đạt đến độ đẹp mắt hoàn hảo trong mắt người nhìn. Nó đem đến cảm giác cứng cáp sát nét. Vì vậy, đây là loại nhôm được sử dụng tại mọi công trình một cách phổ biến.

Độ dày nhôm

Độ dày của thanh nhôm cũng là yếu tố khách hàng nhận diện nhôm hệ 55. Trên thị trường hiện nay, nhôm hệ 55 thường được thất nhất với các độ dày bao gồm:

  • Đối với cửa đi: 1.4mm hoặc 2.0mm
  • Đối với cửa sổ: 1.2mm hoặc 1.4mm

Khách hàng cần chú ý, độ dày của nhôm xingfa hệ 55 sẽ không thấp hơn 1.2mm. Như vậy mới có thể đảm bảo được độ bền và tối ưu độ cứng trong suốt quá trình sử dụng.

Tùy vào nhu cầu sử dụng ở từng vị trí, khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn hơn về độ dày. Qua đó, bạn có thể tính toán tối ưu chi phí dành cho hạng mục cửa một cách dễ dàng.

Trên đây là những thông tin tổng quát về nhôm xingfa hệ 55 giúp khách hàng cơ bản có thể nhận biết cửa nhôm xingfa chất lượng. Mong rằng những điểm nhận biết này, khách hàng có thể chọn được những đơn vị sản xuất uy tín dành cho hạng mục cửa của mình. Hãy liên hệ ngay với Thiên An Window để được nhận sự tư vấn tận tình từ chúng tôi.

công ty Thiên An Windows

Mọi chi tiết liên hệ:

  • Công ty TNHH KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI THIÊN AN
  • 1160A nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – Hải Phòng
  • Gmail:  thienanglass@gmail.com
  • SĐT: 0986 096 667
  • Web: thienanwindow.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *