0986 096 667

“2 nguyên tắc vàng” giúp lựa chọn cửa nhôm kính cho nhà đẹp

Hiện nay, nhiều người tin dùng các dòng cửa nhôm kính cho các công trình của mình bởi những tính năng ưu việt mà các dòng cửa truyền thống không có được. Và một trong những điều đáng lưu ý là làm sao để lựa chọn cửa nhôm kính chất lượng và đạt thẩm mỹ cao. Ngay sau đây, bạn hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu “2 nguyên tắc vàng” giúp lựa chọn loại cửa nhôm phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

lựa chọn cửa nhôm kính

Lựa chọn cửa nhôm kính theo tiêu chí an toàn

Mỗi căn nhà là một chốn bình yên mà chúng ta muốn trở về mỗi ngày. Chính vì thế, cánh cửa cần được đảm bảo an toàn về mọi mặt. Không được có bất kì ảnh hưởng nào có thể làm phiền tới mình.

Vì vậy, khi lựa chọn cửa, chúng ta phải chú ý đến vấn đề người Việt Nam thường gặp phải:

  • Trộm cắp: Hằng năm, bất kể ở nông thôn hay thành phố đề sẽ xảy ra các vụ trộm cắp. Gây thiệt hại không nhỏ tới tài sản cũng như nguy hiểm tới tính mạng con người.
  • Cháy nổ: Có rất nhiều vụ cháy nổ xảy ra ở mức độ thương vong cao. Chính vì thế, khi lựa chọn cửa sẽ cần chú ý đến chất liệu cửa.
  • Ảnh hưởng tới sức khỏe: Với tình trạng đất chật người đông như hiện nay, mức độ ô nhiễm tiếng ồn, khói bụi dẫn đến tình trạng sức khỏe của người dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Việc lựa chọn cửa nhôm kính là một giải pháp hoàn hảo cho các vấn đề trên. Với tính bền bỉ, chịu được lực tác động, nhiệt độ cao, cách âm và chống bụi tốt. Cửa nhôm kính đã giải quyết hoàn toàn các vấn đề trên.

Lựa chọn cửa nhôm kính tiết kiệm không gian

Hằng năm, nước chúng ta có rất nhiều căn nhà được xây mới lên. Tình trạng các căn nhà nhỏ hẹp về diện tích càng xuất hiện nhiều hơn. Vì thế, để tiết kiệm không gian, người ta thường nghĩ đến việc sử dụng các vật dụng đa năng hoặc lược bớt các dụng cụ, thiết bị trang trí trong nhà. Và cửa nhà chính là một trong những yếu tố chiếm nhiều diện tích mà khá ít gia chủ chú ý tới. Việc sử dụng cửa nhôm kính trượt, xoay, xếp trượt… là giải pháp tiết kiệm không gian hiệu quả.

2 mẫu cửa nhôm kính giúp tiết kiệm không gian tối đa:

Cửa nhôm kính 4 cánh xếp trượt

Đây là mẫu cửa thường thấy ở các vị trí cửa chính lớn, đặc biệt là ở những tòa cao ốc, villas, biệt thự… Đây là mẫu cửa lấy cảm hứng từ những không gian mở của thiết kế nội thất Tây. Mẫu cửa này được sử dụng ngày càng nhiều hơn tại các công trình có diện tích vừa và lớn tại Việt Nam. Loại cửa này sử dụng linh hoạt, tiện lợi ở mọi độ tuổi người dùng, tính an toàn cao. Hoạt động của cửa bằng cách trượt trên ray thông qua các bánh xe, đồng thời kết hợp gấp cửa. Tạo nên không gian mở rộng tối đa, tối ưu diện tích một cách hiệu quả.

Đối với việc lựa chọn cửa nhôm kính loại này, bộ cửa sẽ có 1 cánh mở quay và 3 cánh xếp trượt. Điều này tạo nên sự cân bằng, vững chãi cho toàn bộ cửa. Trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng dễ dàng.

Cửa nhôm kính 4 cánh mở trượt

Nếu mẫu cửa nhôm kính xếp trượt phía trên dành cho các không gian cửa lớn thì cửa nhôm kính 4 cánh mở trượt lại là giải pháp tối ưu cho kích thước cửa thông dụng. Sở hữu kiểu dáng năng động và hiện đại, đây là kiểu cửa hoàn toàn được ưa chuộng tại hầu hết mọi công trình, từ nhà dân dụng cho tới văn phòng, công ty, biệt thự…

Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh mở trượt là giải pháp giúp ích cho việc tận dụng tối đa không gian. Lựa chọn cửa nhôm kính 4 cánh mở trượt là cách làm thông minh cho các công trình giới hạn diện tích.

Cửa nhôm xingfa hệ 93 đẹp

Thiên An Window là đơn vị sản xuất và phân phối cửa nhôm cao cấp hàng đầu tại Hải Phòng. Chúng tôi là nơi tin cậy để bạn lựa chọn cửa nhôm kính cho công trình của mình. Thiên An cam kết chất lượng cửa với chính sách bảo hành và bảo trì an toàn nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI THIÊN AN

1160A nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – Hải Phòng

Gmail:  thienanglass@gmail.com

SĐT: 0986 096 667

Web: thienanwindow.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *